อิเดมิตสึ หนุนเยาวชนฉลามชล พัฒนาฟุตบอล  

 อิเดมิตสึ หนุนเยาวชนฉลามชล พัฒนาฟุตบอล
 
แบ่งปันเรื่องราวดีๆให้เพื่อนๆคุณรู้สิ 
 ข่าวเมื่อ : 17 กันยายน 2561     เข้าชม : 53 ครั้ง
 

เมื่อวันที่ 16 ก.ย. ดร.ธนศักดิ์ วหาวิศาล ที่ปรึกษาผู้บริหาร บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำมันเครื่องอิเดมิตสึ ในประเทศไทย พร้อมด้วย ดร.ภาวัต กัลล์ประวิทธ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดฯ, ผู้แทนบริษัท ไทยพัฒนา พีอีไพพ์ จำกัด รวมทั้ง นายถิรชัย วุฒิธรรม ประธานมูลนิธินักกีฬาไทย และคณะสื่อมวลชน เข้าเยี่ยมชมศูนย์ฝึกฟุตบอลชลบุรี อะคาเดมี่ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี โดยมี นายอรรณพ สิงห์โตทอง รองประธานสโมสร ให้การต้อนรับ

 

ดร.ธนศักดิ์ วหาวิศาล กล่าวว่า บริษัทฯ เข้ามาสนับสนุน “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี เพราะเป็นทีมที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจทำฟุตบอลอย่างจริงจังมามากกว่า 30 ปี มีระบบทำทีมฟุตบอลอย่างยั่งยืน เน้นการสร้างนักฟุตบอลตั้งแต่ระดับเยาวชนไปสู่ทีมชุดใหญ่ จนติดทีมชาติไทย มากมายกว่า 200 คน ซึ่งเราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโอกาสและชีวิตที่ดีให้กับน้องๆ นักฟุตบอลที่เดินมาตามหาความฝันที่ จ.ชลบุรี แห่งนี้ แบะเขื่อหวังว่าชลบุรีจะปลุกปั้นและเสริมสร้างตามแนวทางของสโมสรในการก้าวไปสู่นักเตะอาชีพและติดทีมชาติสร้างชื่อเสียงให้ประเทศชาติต่อไป

 

ทั้งนี้ ในแต่ละปี ชลบุรี เอฟซี จัดสรรงบประมาณมาทำอะคาเดมี่ มากพอสมควร เริ่มตั้งแต่อายุ 11 ปีขึ้นไป พัฒนาอย่างเป็นระบบทีละขั้นทีละตอน จนก้าวไปสู่ทีมสำรองและทีมชุดใหญ่ จนไปถึงระดับทีมชาติ ภายใต้การดูแลของนายวิทยา เลาหกุล ประธานพัฒนาเทคนิค ซึ่งนักเตะอย่าง เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ, กฤษดา กาแมน, สหรัฐ สนธิสวัสดิ์, สิทธิโชค ภาโส และอีกหลายคน ล้วนผ่านการปลุกปั้นจากอะคาเดมี่มาแล้ว

 

ปล.ขอบคุณเนื้อหาทั้งหมดจากwww.dailynews.co.th

อ้างอิง :